-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ ไพรเวซี่ พระราม 9 / The Privacy Rama 9

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ ไพรเวซี่ พระราม 9 / The Privacy Rama 9

คอนโดสุดหรู ประเภท High Rise สูงกว่า 30 ชั้น ใจกลางย่านรามคำแหง สะดวกต่อการขับรถเดินทาง เข้าและออกตัวเมือง ด้วยการเดินทางไปยังทางด่วนศรีรัช อีกทั้งยังห่างจากสถานีรถไฟฟ้า Airport Rail Link รามคำแหงเพียง 4 นาทีเท่านั้น ทั้งนี้ คอนโดแห่งนี้ยังมากไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Co - Habit Space” จากทางพฤกษาที่จะมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตภายในเมืองทุกรูปแบบด้วย Jazz Bar ที่ Sky Lounge และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมเตียง Day Bed ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 5333