-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ ไพรเวซี่ รัชดา - สุทธิสาร / The Privacy Ratchada - Sutthisan

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ ไพรเวซี่ รัชดา - สุทธิสาร / The Privacy Ratchada - Sutthisan

คอนโดออกแบบสไตล์ Urban Living Design ผสมผสานความศิวิไลในเมือง บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ พร้อมรองรับลูกบ้านได้มากถึง 199 ยูนิต ด้วยอาคารประเภท Low - Rise จำนวน 7 ชั้น สะดวกต่อการเดินทาง ห่างเพียง 2.3 กม. จากสถานี BTS สุทธิสาร สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ตามแนวรถไฟฟ้า อีกทั้งยังมี Family Mart และ 7-Eleven ใกล้เคียงคอนโด การตกแต่งที่ล้อมรอบด้วยสวนล้อม สร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่ลงตัว ด้วยสระว่ายน้ำ และห้องคลับเฮาส์ ให้ลูกบ้านพักผ่อนอย่างเต็มประสิทธิภาพ แล้วเจอกันที่

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 0482