-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด ดิ เอดจ์ พัทยากลาง / The Edge Central Pattaya

ENNXO ภูมิใจเสนอ ดิ เอดจ์ พัทยากลาง / The Edge Central Pattaya

โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดล้ำสมัย ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกๆ ตารางนิ้วของโครงการ อย่าง Semi - Outdoor Lobby และ Indoor Lobby ที่คอนโดมิเนียมส่วนใหญ่มักไม่ได้ใช้ลูกเล่นอะไรมากมายนัก แต่ที่นี่กลับสร้างกิมมิคที่น่าสนใจอย่างการจำลองเป็นเมืองใต้เปลือกโลก มีโคมแชนเดอเลียเป็นรูปทรงรากไม้ใต้ดิน เพิ่มมุมพิเศษที่เราจะได้เห็นแนวจำลองของธารลาวาสุดแนวอยู่ภายใน โดยพื้นที่ด้านในมีการใช้วัสดุที่หลากหลาย มีคอนเซ็ปท์และแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากธาตุ หิน ดิน น้ำ ลม ไฟ และโลหะ เรียกได้ว่าแปลกแหวกแนว เอาใจคนรุ่นใหม่ได้ดีสุดๆ

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 1540