-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ / The Base Height - Chiang Mai

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ / The Base Height - Chiang Mai

คอนโด High Rise ที่ออกแบบเพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยเป็นหลัก เน้นฟังก์ชันที่ครบครันให้คุณใช้ชีวิตได้รอบด้าน จุดเด่นของห้องพักคือการออกแบบห้องที่แบ่งโซนได้เป็นสัดส่วน ให้ความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง แถมยังมีประตูหน้าต่างที่จะได้เป็นกระจกบานใหญ่ เพื่อให้สามารถชมวิวโดยรอบได้เต็มที่แบบ 360 องศา ตั้งแต่วิวเมืองไปจนถึงดอยสุเทพ ทางโครงการค่อนข้างให้ความสำคัญกับวิวภูเขาของเมืองเชียงใหม่พอตัว รวมไปถึงมีการคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวในการแยกพื้นที่ร้านค้า / โซนนั่งคอยแขกออกจาก Welcome Lobby มีเฉพาะลูกบ้านเท่านั้นที่จะมี Keycard ใช้เข้าอาคารได้

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 1739