-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ เบส สะพานใหม่ / The Base Saphanmai

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ เบส สะพานใหม่ / The Base Saphanmai

คอนโดมิเนียมสไตล์ใหม่บนทำเลศักยภาพ อุดมสมบูรณ์และเพียบพร้อมรอบด้าน ทั้งในเรื่องของการเดินทางและอาหารการกิน เพราะรายล้อมไปด้วยย่านการค้า แหล่งไลฟ์สไตล์ และสถานที่ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีสายหยุด / โรงพยาบาลเซ็นทรัล เยนเนอรัล 260 เมตร / Big C สะพานใหม่ 350 เมตร / ตลาดยิ่งเจริญ 900 เมตร / Tesco Lotus 1 กม. / ศูนย์การค้าเดอะดัชเชสพลาซ่า 1 กม. / วิลล่ามาร์เก็ต (ทองหล่อ 15) 1 กม. / โรงพยาบาลคามิลเลียน 1 กม. / สำนักงานเขตบางเขน 2 กม. / Central รามอินทรา 2 กม. / วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร 2.5 กม.

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 5242