-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต / The Base Central Phuket

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต / The Base Central Phuket

คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ตใจกลางเมืองภูเก็ต รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต ที่จะทำให้ทุกวันของคุณไม่น่าเบื่อจำเจอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็น Central Phuket Floresta 300 เมตร / โรงเรียนดาราสมุทรภูเก็ต 650 เมตร / Headstart International School 750 เมตร / Central Festival Phuket 1 กม. / Big C 1.5 กม. / Index Living Mall 1.5 กม. / โรงพยาบาลสิริโรจน์ 1.5 กม. / The COCO Night Market 2 กม. / โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต 3 กม. / King Power Phuket 3.5 กม.

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 0633