-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ เบส สุขุมวิท 50 / The Base Sukhumvit 50

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ เบส สุขุมวิท 50 / The Base Sukhumvit 50

คอนโดจากแสนสิริ ตั้งอยู่ในซอยเริ่มเจริญ ใกล้ถนนซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จังหวัดกรุงเทพฯ สร้างบนพื้นที่ไร่ประมาณ 3 ไร่ ตัวคอนโดสูง 8 ชั้น จำนวนห้องทั้งหมด 415 ยูนิต ลักษณะห้องพักมีให้เลือก 3 แบบคือ 1 ห้องนอน, 1 ห้องนอน พลัส และ 2 ห้องนอน โดยภายในห้อง สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามที่ต้องการ ตัวห้องขายแบบเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ใช้วัสดุมีมาตรฐาน เช่น Digital Door Lock ของ Yale, ระบบ home automation, Hob & Hood ของ Mex และสุขภัณฑ์ของ Cotto เป็นต้น พร้อมให้คุณได้เข้ามาพักอาศัย

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


  • gallon6341 2022-10-12 08:20:58

    ทำเลทำเงินดีมากๆ https://www.918kissinw.com/avenger98/

 
=> 3231