-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด ลา ฮาบานา หัวหิน / La Habana Hua Hin

ENNXO ภูมิใจเสนอ ลา ฮาบานา หัวหิน / La Habana Hua Hin

คอนโด Low Rise สูงไม่เกิน 8 ชั้น มีด้วยกัน 4 อาคาร A, B, C, D ดีไซน์จัดจ้านสไตล์คิวบา ใกล้หาดหัวหินเพียง 250 เมตรจากแสนสิริ สีสันแห่งความสนุกใจกลางหัวหิน เป็นคอนโดใหญ่ใกล้ทะเล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสัน ในช่วงฤดูร้อนที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณ เต็มไปด้วยความสุขและความสดใส เป็นคอนโดตากอากาศที่มีการจัดวางอาคาร และออกแบบพื้นที่ส่วนกลางแบบสไตล์รีสอร์ท สามารถเดินไปหาดได้สบายๆโดยที่ไม่ต้องข้ามถนนให้ยุ่งยาก ทำเลเลิศ อยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง Cicada Market และ Tamarine Market ห้องพักพร้อมอยู่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ที่ราคาเริ่มต้นแค่ 2.39 ล้านบาทเท่านั้น

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 1915