-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด ลา กาซิต้า หัวหิน / La Casita Hua Hin

ENNXO ภูมิใจเสนอ ลา กาซิต้า หัวหิน / La Casita Hua Hin

คอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 4 อาคาร A-B-C-D บนพื้นที่ทั้งหมด 6 ไร่ จำนวน 705 ยูนิต แบ่งเป็น 1 - 2 ห้องนอน ขนาดห้องมีตั้งแต่ 27 - 90 ตารางเมตร ได้มีการนำเอาแรงบันดาลใจ จากเอกลักษณ์อันโดดเด่น ของความเป็นเมืองติดทะเล และสถาปัตยกรรมสไตล์ Spanish Colonial ที่มีการนำซุ้มโค้งหรือ arch มาผสมผสานกับสีสันของต้นไม้และดอกไม้นานาชนิด แต่งด้วยกระเบื้องแฮนด์เมดจาก Ibiza สุดยอดเมืองตากอากาศระดับโลกอย่างสเปน เพิ่มมิติให้เกิดความน่าสนใจมากขึ้น ทำให้คอนโดเป็นมากกว่าแค่ที่พัก แต่ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวได้ในเวลาเดียวกัน

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 3769