-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์ / The Muve Pradipat

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ มูฟ ประดิพัทธ์ / The Muve Pradipat

คอนโดมิเนียมยุคใหม่ เอาใจวัยรุ่น เน้นห้อง 1 bedroom 22 - 24 ตารางเมตร facility จัดเต็มทั้ง indoor / outdoor ตอบโจทย์การใช้งานของวัยสร้างตัวได้เต็มที่ มาพร้อมกับ fully furnished package พร้อมยกกระเป๋าเข้าอยู่ โลเคชั่นเพอร์เฟกต์ ทำเลดีใจกลางเมือง อยู่ในแหล่งความอุดมสมบูรณ์ ใกล้ย่านการค้านับไม่ถ้วน ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานควายเพียง 600 เมตร หรือจะนั่งวินมอเตอร์ไซค์แบบชิลๆ ไม่ถึง 5 นาที ก็ขึ้นรถไฟฟ้าได้สบายๆ

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 8912