-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ มูฟ เกษตร / The Muve Kase

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะมูฟ เกษตร / The Muve Kase

คอนโดล้ำสมัย เหมาะกับวัยเรียนไปจนถึงวัยทำงาน ด้วยดีไซน์โมเดิร์นแบบเรียบๆ ใช้สีเทาเป็นหลัก แต่ตัดด้วยสีส้ม สีดำ และสีเขียว ตัวอาคารออกแบบเป็นรูปตัว L โดยเน้นเส้นสายรอบๆ ตัวอาคารเพื่อสื่อถึงการเคลี่อนไหว ไม่แข็งทื่อ แนวเส้นโค้งจะพาดผ่านบนตัวอาคาร สร้างความรู้สึกที่มีเอเนอจี้ มีชีวิต และสนุกสนานให้แก่ผู้พักอาศัย ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ ที่มองหาคอนโดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสีสันโดดเด่นสะดุดตา สำหรับ facilities ก็เรียกได้ว่าจัดหนัก ไม่มีกั๊ก เพราะมีถึง 2 ชั้นให้เลือกใช้ได้จุใจ ให้คุณได้ใช้เวลา และพื้นที่อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 2208