-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท 77 / The Base Park East Sukhumvit 77

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท 77 / The Base Park East Sukhumvit 77

คอนโด high rise จากแสนสิริ ในย่านอ่อนนุช เป็นสถาปัตยกรรมแบบ Art Deco ด้วยสไตล์ Modern & Luxurious Design ร่วมสมัย เป็นอาคารที่มีเอกลักษณ์ ตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน – เข้มสลับลาย ให้ความหรูหรา สง่างามได้อย่างลงตัว การจัดวางอาคารได้แรงบันดาลใจมาจากมหานครนิวยอร์ก โดยจำลอง East Side และ West Side ของ Central Park จึงเป็นที่มาของชื่อคอนโด ซึ่งการออกแบบที่พิเศษนี้ เพื่อให้คุณได้มีความสุขกับการใช้ชีวิต ท่ามกลางอาคารที่ออกแบบสวยงาม

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 7188