-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  บ้านนนน Modern เรียบง่ายแต่เท่ ตอบโจทย์ในใจคุณ

 

หากถ้าคุณอยากสร้างบ้านสักหลังหนึ่ง คุณก็ต้องคำนึงถึงการออกแบบบ้าน ให้ออกมาตามจินตนาการความฝันของคุณ บางคนอาจจะชอบต่างกันออกไปต่างๆนาๆ บ้างก็ชอบแบบเรือนไทยบ้างล่ะ หรือไม่ก็แนวสไตล์ไทยๆรวมกับแนวแนวคลาสสิคตามใจฉัน ใช่มั้ยล่ะคะ แต่วันนี้ทางเราจะขอพูดถึงการสร้างบ้านในสไตล์โมเดิร์น ที่หลายครอบครัวกำลังนิยมออกแบบบ้านกันในสไตล์นี้ค่ะ ถือว่าแบบบ้าน Modern หลังนี้ ดูจากการออกแบบบ้านแล้วนั้น ดูเรียบ แต่ก็ตกแต่งให้เท่ไปอีกแบบค่ะ ก็เพราะเจ้าของที่ออกแบบบ้านนั้น เราอาจจะเดาได้เลยว่า ต้องเป็นผู้ชายแน่นอน ซึ่งดูได้จากการตกแต่งตัวบ้านด้วยวัสดุที่มีสีน้ำตาลเข้มผสมผสานกับสีขาวได้เข้ากันเป็นอย่างดี แถมยังดูมีความคงทน แข็งแรงอีกด้วยล่ะคะ 

และจุดที่น่าสนใจของการออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 360 ตร.ม. สร้างบ้านด้วยโครงร่างและวัสดุที่ทันสมัย ลองสังเกตุได้ว่ารอบตัวแบบบ้านจะตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ เพื่อให้สามารถเปิดกระจกรับอากาศให้ผ่านเข้ามาในบ้านได้ และยังทำให้ ดูสว่าง โปร่งสบาย น่าอยู่มากเลยทีเดียวค่ะ บริเวณทางเข้าบ้าน สามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน ข้างๆจะมีเฉลียงพักผ่อนให้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมสนุกสนานภายในครอบครัวกันได้ และเมื่อเข้าไปถึงชั้นล่าง เราออกแบบให้ห้องรับแขก เปิดโล่งต่อเนื่องถึงกัน เพื่อความโปร่งและสามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวได้พร้อมหน้าพร้อมตากันได้ครบทุกคน แถมเรายังใส่ใจแม่บ้าน ซึ่งก็จะมีห้องแม่บ้านให้อีกด้วย ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่าดูค่ะ

ส่วนเมื่อขึ้นไปชั้นบนของบ้าน Modern เราจะเปิดโล่งให้เห็นบันไดจุดตรงกลาง เพื่อไม่ให้สมาชิกคลาดสายตากันได้ ภายในชั้นสองก็จะประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง โดยแต่ละห้องก็จะแบ่งสัดส่วนเป็นห้องส่วนตัวกัน และเพิ่มห้องมุมซ้ายเป็นโถงนั่งเล่นซึ่งห้องมีขนาดกว้าง ด้วย ให้สมาชิกในครอบครัว สามารถมาเชื่อมต่อสานสัมพันธ์กันได้อย่างสุขสันต์ แถมห้องโถงนี้ยังมีระเบียงยื่นออกไปชมธรรมชาติได้อีกด้วยล่ะคะ
และใครที่อยากจะนำไอเดียบ้านในสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ไปเป็นแนวแบบสร้างบ้าน คุณก็ต้องมองหาบริษัทที่รับสร้างบ้านและออกแบบให้เชื่อใจได้ วางใจได้ เป็นที่ปรึกษาเรื่องบ้านได้ว่าเราต้องการแบบไหน เพื่อให้ถูกใจเรา ยังไงก็ลองแวะมาปรึกษาในการออกแบบกับเราดูสิค่ะ

Householder บริษัทรับสร้างบ้าน และออกแบบบ้าน โดยสถาปนิกชั้นนำของประเทศ
เรามีทีมงานมืออาชีพที่ออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดียว หรือแบบบ้านสองชั้นในหลากหลายสไตล์ ทั้งแนว MODERN , CONTEMPORARY MODERN, NEO CLASSIC, CLASSIC, ORIENTAL, COLONIAL , TROPICAL STYLE 

บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด
96/22 หมู่ที่ 8 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000


 
=> 0412