-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด ดิ แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ / The Airport Residence

ENNXO ภูมิใจเสนอ ดิ แอร์พอร์ต เรสซิเดนซ์ / The Airport Residence

หากคุณกำลังมองหาคอนโดคุณภาพ ใกล้ท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคาประหยัดกระเป๋า คอนโดมิเนียมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลย เพราะอยู่ห่างจากท่าอากาศยานดอนเมือง ระยะทางประมาณ 1.5 กม. นอกจากใกล้กับสถานที่ที่คุณเล็งไว้แล้ว ยังเป็นคอนโดน่าอยู่ ที่แวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งร้านอาหาร ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ โรงพยาบาล สถานศึกษา ศูนย์การค้า สถานีรถไฟฟ้า นับว่าเป็นทำเลที่ครบครันทุกการใช้ชีวิต และสำหรับเหล่านักลงทุนที่กำลังมองหาการลงทุนในคอนโดดีๆ สักแห่งในย่านวิภาวดีรังสิต condo นี้ก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน เพราะย่านวิภาวดีรังสิต เป็นศูนย์รวมคมนาคม ทั้งรถไฟ รถไฟฟ้า รถไฟความเร็วสูง เชื่อมโยงในกรุงเทพ ปริมณฑล ภูมิภาค ทำให้ย่านนี้เป็นทำเลที่มีศักยภาพ ถูกจับตามองจากเหล่านักอสังหา ที่ต้องการเข้ามาจับจองที่ดิน คุณสามารถเป็นเจ้าของห้องพัก condominium นี้ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 30 ตารางเมตร ซึ่งที่นี่เป็นคอนโด Low Rise สูง 12 ชั้น มีเอกลักษณ์ในแบบโมเดิร์น ด้วยตัวอาคารโทนสีขาว สีครีม มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางทั้ง พักผ่อนในจังหวะสบายๆ ที่สระว่ายน้ำ บนชั้นดาดฟ้า มีวิวสวยๆ ล้อมรอบ, ออกกำลังกายสนุก ไปกับเครื่องออกกำลังกายหลากชนิด ที่ห้องฟิตเนส, ผ่อนคลายอย่างสบายใจที่ห้องซาวน่า

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 1856