-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด ดิ เอดจ์ สุขุมวิท 23 / The Edge Sukhumvit 23

ENNXO ภูมิใจเสนอ ดิ เอดจ์ สุขุมวิท 23 / The Edge Sukhumvit 23

เดินทางง่าย สะดวกสบาย สามารถเข้า - ออก ได้หลากหลายเส้นทาง โดยแบ่งการเดินทางได้ 2 แบบ คือการเดินทางด้วยรถสาธารณะ ที่สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้า MRT สถานีสุขุมวิท ใกล้ๆ กับโครงการยังมีบริการท่าเรือด่วนคลองแสนแสบ ที่วิ่งระหว่างสะพานผ่านฟ้าไปจนถึงวัดศรีบุญเรือน หรือการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ยิ่งง่าย ให้เริ่มจากแยกพระรามสี่บนถนนรัชดาภิเษก ขับมุ่งหน้าไปยังแยกอโศกและเลี้ยวขวาเข้าถนนสุขุมวิท จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยสุขุมวิท 23 จากปากซอยไปประมาณ 120 เมตร เท่านี้ก็จะเจอกับโครงการ ดิ เอดจ์ สุขุมวิท 23 / The Edge Sukhumvit 23 อยู่ทางด้านขวามือแล้ว

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 6838