-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด   รีวิวคอนโด ไอคอนโด สุขุมวิท 105 / ICondo Sukhumvit 105

ENNXO ภูมิใจเสนอ ไอคอนโด สุขุมวิท 105 / I Condo Sukhumvit 105

คอนโดมิเนียมแนวใหม่สไตล์ Modern Loft ที่ตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่ระหว่างซอยลาซาล 55 และลาซาล 77 เดินทางง่าย ใกล้แหล่งชุมชนและสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนรายล้อมไปด้วยศูนย์รวมของการใช้ชีวิตที่รอบด้าน และครบครันทุกความต้องการของชีวิตคนเมือง ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนลาซาล 200 เมตร / เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส 300 เมตร / โรงพยาบาลบางนา 1 กม. / โรงพยาบาลไทยนครินทร์ 1 กม. / โรงพยาบาลสัตว์ บางกอกลาซาล 1 กม. / ซีเจ ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขาลาซาล 32 1 กม. / บิ๊กซี บางนา 1 กม. / เซ็นทรัล บางนา 1 กม. / ลิตเติ้ลวอล์ค บางนา 1 กม. / โฮมโปร พาราไดซ์ พาร์ค 1 กม. และวิทยาลัยเซาธ์อีสบางกอก 3 กม. ครบเครื่องไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่ทันสมัย และน่าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น โถงต้อนรับสุดเรียบหรู สไตล์โมเดิร์น / ห้องจดหมายสุดมินิมอล สบายตา / สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Outdoor / ฟิตเนส ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต / สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ล้อมรอบโครงการ / สนามบาส สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง / พื้นที่จัดบาร์บีคิว / บริการรถรับ - ส่ง iShuttle Bus และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จากระบบ Key Card / กล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 5377