-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด ยูทีดี ลิบร้า เรสซิเดนท์ / UTD Libra Residence

ENNXO ภูมิใจเสนอ ยูทีดี ลิบร้า เรสซิเดนท์ / UTD Libra Residence

หากคุณกำลังหาสถานที่ Staycation ราคาถูก แบบคุณภาพดี ให้ฟีลคอนโดในรูปแบบอพาร์ตเมนต์อุปกรณ์ครบครัน มอบความสะดวกสบายให้ลูกบ้านถึงที่ ด้วยบริการ Renting Fees ที่ทางคอนโดพร้อมดูแลคุณเหมือนอยู่บ้าน เตรียมพร้อมด้วยสารพัดของใช้ให้คุณได้เช่าใช้รายเดือน เช่น ตู้เย็น ทีวี ไมโครเวฟ และไวไฟ พร้อมส่งมอบความสะดวกสบายให้ทุกคนได้พักอาศัยในที่แห่งนี้ เปรียบเสมือนบ้านอันอบอุ่นอีกหลังของคุณ ที่คอนโด ยูทีดี ลิบร้า เรสซิเดนท์ / UTD libra residence แห่งนี้ คอนโดที่ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นสัดส่วน บนถนนอ่อนนุช พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวให้แก่ลูกบ้านทุกท่าน ให้ลูกบ้านได้มา “อยู่ที่ดี” สมกับชื่อของคอนโด พิเศษยิ่งขึ้น กับทำเลของคอนโดแห่งนี้ ที่ใกล้กับร้านอาหาร Local ประจำย่าน ร้านลับรสเลิศ นำด้วยร้านคุณทิพย์สั่งได้ ร้านข้าวกล่องตามสั่งประจำย่าน ที่ทั้งสะอาด มีคุณภาพ และอร่อย หรือจะไปแวะชิมเบเกอร์รี่ที่ร้าน Puff Upp Bakery ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน บอกได้เลยว่า UTD Libra Residence เป็นคอนโดอพาร์ตเมนต์อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ในราคาประหยัด ทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ถึงแม้ราคาจะไม่แรง แต่ทาง บริษัท Unique Thai Development, Plc. เจ้าของโครงการคอนโดที่อบอุ่นหลังนี้ ก็มอบทำเลดี พร้อมการบริการครบครันที่สมราคา แถมอาคารยังใกล้เคียงกับสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เพียง 3.3 กม. เท่านั้น

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 4557