-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ ไนน์ คอนโด งามวงศ์วาน / The Nigh Condo Ngamwongwan

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ ไนน์ คอนโด งามวงศ์วาน / The Nigh Condo Ngamwongwan

คอนโดสวย ส่งตรงจาก บริษัท โชคสว่างเคหะการ จำกัด ด้วยทำเลทองบนถนนงามวงศ์วาน ถนนที่เริ่มต้นจากแยกแคราย ที่เป็นจุดตัดกับถนนติวานนท์ และถนนรัตนาธิเบศร์ เมื่อขับไปเรื่อยๆ ก็จะไปตัดกับถนนประชาชื่น เข้าสู่เขตหลักสี่ เขตจตุจักร และแยกบางเขน ผ่านโซนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และไปสิ้นสุดที่แยกเกษตร ที่เป็นจุดตัดกับอีกถนนชื่อดัง อย่างถนนพหลโยธิน และสามารถเดินทางยาวต่อไปได้ถึงถนนประเสริฐมนูกิจ ผ่านเส้นทางนี้ต่อไปได้เลย แน่นอนว่าคอนโดแห่งนี้ นอกจากเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะมาพักผ่อนส่วนตัว และการเข้ามาพักผ่อนแบบครอบครัวแล้วเนี่ย ยังเหมาะกับนักศึกษา ที่เรียนอยู่ในสถานที่ศึกษาโดยรอบใกล้เคียงในย่านนี้อีกด้วย ยกระดับการทำงาน ด้วยห้องแบบ Co - Working Space เตรียมบริการให้แก่ลูกบ้านกว่า 68 ครัวเรือน ซึ่งแม้ว่าคอนโดในเครือเดอะ ไนน์ มีหลากหลายสาขา แต่ในเรื่องของคอนเซ็ปต์ตัวคอนโดนั้น บอกได้เลยว่าส่งมอบด้วยความใส่ใจจาก แบบคงมาตรฐานแน่นอน ด้วยแนวคิดแบบ “Harmony Of Life” กลมกลืนทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกบ้าน ให้สมดุลกัน กับกิจกรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด แน่นอนว่า นอกจาก Facilities ขั้นพื้นฐาน อย่างสระว่ายน้ำ ลิฟต์ และการตกแต่งที่สวยงามแล้วเนี่ย ทางเดอะ ไนน์ งามวงศ์วาน ยังใส่ใจเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยของลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยประตูห้องแบบ Digital Door Lock พร้อมการเข้าออกคอนโดด้วย Card Reader พร้อมลิฟท์แบบล็อคชั้น เพื่อความปลอดภัยที่แน่นหนาขึ้น

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้ ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


  • kakakanga 2022-08-06 22:25:06

    เว็บสนุกมากๆ เลยครับผม https://www.fatcat888.com/article/Treasures-of-Aztec-%E0%B8%AA%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%95%E0%B8%82%E0%B8%B8%E0%B8%A1%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9E%E0%B8%A2%E0%B9%8C-%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%87-116

 
=> 1727