-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ เบส เพชรบุรี - ทองหล่อ / The Base Phetchaburi - Thonglor

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ เบส เพชรบุรี - ทองหล่อ / The Base Phetchaburi - Thonglor

คอนโดย่านทองหล่อ เป็นคอนโดใหม่ จากแสนสิริ อยู่บนทำเลมีศักยภาพ ที่ใครหลายๆ คนต่างต้องการ เพราะแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ชอบการพักอาศัยแบบเงียบสงบ เดินทางง่าย มีเวลาในการพักผ่อน ซึ่งหากคุณกำลังมองหาคอนโดราคาดี ในย่านทองหล่อ คอนโดมิเนียมแห่งนี้ตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างแน่นอน ยิ่งกว่านั้น condo ภายใต้แบรนด์ The Base นี้ยังเป็นคอนโดคุณภาพ ที่คัดสรรสิ่งดีๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของคอนโด High Rise ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาทเท่านั้น ซึ่งภายในคอนโดเพียบพร้อมด้วย Facilities กว่า 1 ไร่ครึ่ง รองรับการใช้ชีวิตแบบในเมือง เช่น สนุกกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ ระบบเกลือ ยาว 28 เมตร, Clubhouse แบบ Stylish Cafe รายล้อมด้วยสวนสวย, Sky Lounge & Roof Terrace โซนสำหรับจัดปาร์ตี้ ชมวิวสวยๆ, Rooftop Garden สำหรับนั่งชมวิว ชมสวน หรือทำบาร์บีคิวรับประทาน, Sky Theatre เพลิดเพลินกับการดูหนังบนชั้นดาดฟ้า ท่ามกลางวิวสวยล้อมรอบ เป็นต้น นับว่า condominium แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีงบจำกัด แต่อยากมีคอนโดสร้างใหม่ บนทำเลคุณภาพสักที่ไว้เป็นเจ้าของ เพื่อพักอาศัยเอง หรือเพื่อลงทุนระยะยาวทำเป็นคอนโดปล่อยเช่า

ปล่อยเช่า condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่ม condominium ราคาประหยัด ผ่อนสบายๆ ใครๆ ก็ผ่อนคอนโดราคาถูกได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขาย condo ออนไลน์ ที่เปิดให้
ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ไม่มีวันหยุด เพราะเรามีลูกค้า ที่ต้องการซื้อคอนโดอยู่มากมาย รวมถึงลูกค้าที่สนใจเช่าคอนโด ก็มีอยู่ไม่น้อย หากท่านกำลังหาเช่าคอนโดราคาย่อมเยา เริ่มต้นหลักพัน หรืออยากเช่าคอนโดราคาหลักหมื่น เราก็มีให้ท่านเลือกมากมาย ไปจนถึง condominium ที่ราคาปล่อยเช่า เริ่มต้นหลักแสน เราพยายามรวบรวม condo ที่มีความหลากหลายในทุกด้าน ทั้งการตกแต่งห้อง การออกแบบโครงสร้างคอนโดมิเนียม ระดับความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย และรายละเอียดภายในห้องชุดอื่นๆ อีกมากมาย มาไว้ในเว็บไซต์ขายคอนโดของเรา เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตของแต่ละท่าน เราขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ อยากปล่อยเช่ายาวๆ หลายปี คุยง่าย ต่อรองราคาสบายๆ ไม่เรื่องมาก เราอยากให้ทุกท่านลองแวะเข้ามาเลือกชม condominium มือสองสวยๆ ได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม เราเปิดโอกาสให้คนขายทุกท่าน ได้ลงประกาศ ค้าขาย ทำมาหากินกันได้ตลอด 24 ชม.


 
=> 3061