-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  รีวิวคอนโด เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร / The Ritz - Carlton Residences at MahaNakhon

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร / The Ritz - Carlton Residences at MahaNakhon

 

คอนโดส่งตรงจาก บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่เมื่อปี 2016 สถานที่แห่งนี้ได้สร้างความฮือฮาให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ในตอนนั้น อยู่ๆ เมืองกรุงเทพของเรา ก็มีสถิติตึกที่สูงที่สุดในประเทศขึ้นมาใหม่ กับตึกใจกลางย่านช่องนนทรี - สาทร อย่างตึกมหานคร ที่สูงกว่า 78 ชั้น ที่ตั้งอยู่บนทำเลทอง อย่างถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนสายสำคัญที่ตัดผ่านถนนเส้นสำคัญมากมายในกรุงเทพ อีกทั้งตัวคอนโด ยังอยู่ห่างกับ รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี เพียง 220 เมตร เท่านั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่า ที่เราต้องกล่าวถึงตึกมหานครก่อนเนี่ย เพราะคอนโด เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร / The Ritz - Carlton Residences at MahaNakhon คือคอนโดที่อยู่ในตึกมหานครแห่งนี้ ตึกที่กล่าวได้เลยว่าสร้างความฮือฮาให้แก่แวดวงการออกแบบของประเทศไทย พร้อมลูกเล่นของสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย ออกแบบโดยคุณ Ole Scheeren สถาปนิกชื่อดังระดับโลก คอนโดในตึกนี้ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 9 ไร่ รองรับลูกบ้านกว่า 209 ยูนิต ระบบอำนวยความสะดวกของที่นี่ ก็ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ให้มีระบบที่ได้มาตรฐาน เทียบเท่ากับโรงแรม 5 ดาว ในโซนของ Retails and Observation Deck ชั้นบนดาดฟ้า ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายในเมืองได้อย่างสวยงาม รวมถึงโซนที่เป็นอีกหนึ่งกิมมิคของที่นี่ นั่นก็คือส่วนของดิวตี้ฟรี ที่ดูแลโดย บริษัท คิง เพาเวอร์ แม้ในปัจจุบัน ตึกแห่งนี้จะมาอยู่เป็นสถิติอันดับสองแล้ว แต่วิวทิวทัศน์ของตึกมหานครแห่งนี้ ก็ไม่แพ้ใครต่อใครเลย

 

ปล่อยเช่า Condo ราคาถูกมากๆ ถูกจริงๆ ถูกเหมือนให้อยู่ฟรี ชมเพิ่มเติมได้ที่ ENNXO ตลาดออนไลน์ที่เปิดให้ ลงประกาศขายคอนโด ฟรีตลอดทุกวัน ขอเชิญทุกท่าน เข้ามาเลือกคอนโดดีๆ ราคามิตรภาพ เจ้าของห้องใจดี อยากปล่อยเช่ามากๆ เชิญเลือกชมได้เลยที่ ENNXO เว็บลงประกาศฟรี 24 ชม


 
=> 3190