-
กลับไปหน้าแรกเว็บบอร์ด  ทาวน์โฮม บางใหญ่...ทางเลือกใหม่สำหรับผู้รักบ้าน

ทาวน์โฮม บางใหญ่...ทางเลือกใหม่สำหรับผู้รักบ้าน 

 

                หากเอ่ยถึงที่อยู่อาศัยอย่างบ้านทาวน์โฮมในปัจจุบันนี้ล่ะก็ เรียกว่ามีผู้คนหันมาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวนะคะ เนื่องจากทาวน์โฮมนั้นเป็นโครงการบ้านใหม่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ ที่เป็นบ้านสไตล์บ้านทาวน์เฮ้าส์ที่มีความสวยงามเหมือนบ้านเดี่ยว แต่ราคาถูกกว่า ซึ่งก็มีให้เลือกกันมากมายหลากหลายโครงการเลยทีเดียวนะคะ

                อย่างเช่น ทาวน์โฮมภายใต้การบริหารงานของบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ก็เป็นโครงการบ้านที่หลายๆ คนให้ความสนใจและไว้วางใจในการเลือกซื้อบ้านของทางบริษัทนี้เป็นอย่างมาก โดยมีโครงการผุดขึ้นมาอย่างมากมายหลากหลายโครงการบ้านที่ล้วนแต่น่าสนใจและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากค่ะจากผู้ซื้อทั้งหลาย โดยทาวน์โฮมบางใหญ่ ก็ได้มีโครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างเช่น โครงการทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ เรียกว่าเป็นโครงการที่ 4 แล้วก็ว่าได้นะคะสำหรับแลนด์แอนด์เฮ้าส์

               

                เจาะลึกทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่

                สำหรับทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ นั้นมีพื้นที่ของโครงการอยู่ที่ 27.5 ไร่ จำนวน 300 ยูนิต โดยมีพื้นที่สำหรับใช้สอยเริ่มต้นที่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางวา เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน มาพร้อม 3 ห้องน้ำ และทาวน์โฮมแต่ละหลังนั้นต่างก็โอบล้อมไปด้วยดอกไม้มากมายหลากหลายสายพันธุ์สไตล์สวนแบบอังกฤษ ที่มีสนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.5 ล้านบาทค่ะ

                ซึ่งทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ นั้นตั้งอยู่บนเส้นทางที่เชื่อมต่อได้กับทุกการเดินทางกับถนนกาญจนาภิเษก และถนนรัตนาธิเบศร์ ฯลฯ ที่เรียกว่าเป็นเส้นทางที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกค่ะ โดยตัวทาวน์โฮมนั้นจะตั้งอยู่บนถนนโยธาธิการ จ.นนทบุรี ค่ะ

                นอกจากนี้ ทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, โรงเรียน และตลาดอีกด้วยค่ะ เรียกว่าอำนวยความสะดวกรอบข้างอย่างครบครันเลยทีเดียวค่ะ 

                ส่วนในเรื่องของแบบบ้านนั้น สำหรับทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ ก็มีแบบบ้านให้เลือกเพียงแค่หนึ่งแบบเท่านั้นค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถให้อีก 1 คัน บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 89 ตารางเมตร และที่ดิน 18 ตารางวา

                เราเริ่มมาสำรวจกันที่ตัวบ้านของทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ กับชั้นล่างกันก่อนดีกว่าค่ะ โดยในชั้นล่างนี้จะมีโซนห้องรับแขกอยู่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนตัวบันไดสำหรับขึ้นด้านบนจะอยู่ตรงโซนด้านหลังบ้านซึ่งติดกับพื้นที่ของครัว รวมทั้งมีห้องน้ำ 1 ห้อง อยู่ติดกับห้องครัวเลยค่ะ โดยเป็นห้องครัวแบบเปิด พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งรับประทานอาหารกัน รวมทั้งพื้นที่ซักล้าง และตากผ้าด้านนอก ตลอดจนที่จอดรถอยู่ติกับพื้นที่สีเขียวหน้าบ้าน ส่วนด้านบนชั้น 2 นั้นจะมีห้องนอน 2 ห้อง โดยในส่วนของห้องนอนใหญ่จะอยู่ทางโซนหน้าบ้าน พร้อมห้องน้ำ 2 ห้อง ส่วนห้องนอนเล็กจะอยู่ทางด้านหลังของตัวบ้านพร้อมห้องน้ำในตัวด้วยค่ะ

                พร้อมกันนี้บรรยากาศของพื้นที่รอบๆ โครงการ และส่วนกลางนั้นเรียกได้ว่ากว้างขวางและสวยงามมากๆ เลยค่ะ สไตล์ลอนดอนเมืองผู้ดี และนอกจากจะมาในสไตล์สวนอังกฤษแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีด้วยกล้อง cctv พร้อม รปภ. รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ให้บริการในระบบ key card access ตลอดจนคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส และมุมสำหรับพักผ่อนพร้อมฟรี wi-fi อีกด้วยค่ะ เรียกว่ามาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเลยทีเดียวนะคะ สำหรับส่วนกลางของทางทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่

                สรุปแล้วก็คือ เป็นโครงการที่มีจุดเด่นแบบเชื่อมต่อกับชีวิตคนเมืองอันทันสมัยด้วยใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วง พร้อมอาคารจอดรถที่ห่างไปเพียง 1.9 กิโลเมตรเท่านั้น รวมทั้งใกล้กับแห่งช้อปปิ้ง และสถานที่สำคัญๆ ต่างๆ มากมาย ตลอดจนเส้นทางลัดด้วยถนนสายสำคัญต่างๆ พร้อมทั้งมีสไตล์สวนสาธารณะที่แปลกและแตกต่างมาในธีมแบบสวนอังกฤษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกครบครัน เรียกได้ว่าเป็นทาวน์โฮมที่มาตอบโจทย์ให้แก่คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีทีเดียวค่ะ

                ดังนั้น จะเห็นได้ว่าทางแลนด์แอนด์เฮ้าส์นั้นเป็นบริษัทที่ใส่ใจในคุณภาพตัวบ้านในทุกโครงการเป็นอย่างมาก เพราะทุกโครงการจะเป็นบ้านที่มีคุณภาพ ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยมากมาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของส่วนกลาง ที่เรียกว่าจัดมาเต็ม เพื่อให้ผู้ซื้อทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและประทับใจมากที่สุดนั่นเองค่ะ อย่างเช่นกับทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ ก็เช่นเดียวกันค่ะ เป็นโครงการบ้านทาวน์โฮมของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ที่ได้รับความสนใจและมีความแปลกที่มาพร้อมความแตกต่าง

                ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจกำลังมองหาบ้านทาวน์โฮมสักหลังไว้เป็นที่อยู่อาศัยและพักผ่อนแล้วล่ะก็ ทาวน์โฮม บางใหญ่ ในโครงการบ้านทาวน์โฮม อินดี้ บางใหญ่ ก็จัดเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวนะคะ นับเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ โดยหากใครที่สนใจก็ลองศึกษา หรือแวะเข้าไปเยี่ยมชมตัวบ้านพร้อมแบบบ้านกันได้ที่โครงการกันได้เลยค่ะ เพราะการเลือกซื้อบ้านสักหลังเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาในการตัดสินใจเลือกซื้อ ไม่ต้องรีบร้อนนะคะ ลองศึกษาดูก่อนตัดสินใจเลือกซื้อแล้วคุณจะได้ทาวน์โฮมในแบบที่คุณต้องการค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติ่มโทร 1198 หรือ E-mail:DK@lh.co.th

http://www.lh.co.th/town_home/ID

 

 

 


  • naiitarz 2016-01-18 15:39:40

    สวยมากเลยครับ น่าสนใจดี www.facebook.com/HarrisonTH

  • Pimpa 2016-02-01 13:40:48

    น่าอยู่มากเลยคะ ^^

  • toomtumkub 2016-02-05 19:32:03

    อยากเป็นเจ้าของบ้าง

 
=> 2512